VACC VACC VACC
Du học các nước
Cơ hội dành cho các học sinh, sinh viên du học tại Hàn Quốc
(29/12/2009) - Du học Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong thời điểm hiện nay nói đến du học Hàn Quốc là nói đến sự phức tạp về thủ tục cũng như khó khăn về quy trình xin visa. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về quy trình du học Hàn Quốc, Trung tâm tư vấn du học CATD cung cấp những thông tin hữu ích nhất về chương trình học, ngành học, thời gian học tập tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Deagu, Busan.....
 
CƠ HỘI DU HỌC HÀN QUỐC
Du học Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong thời điểm hiện nay nói đến du học Hàn Quốc là nói đến sự phức tạp về thủ tục cũng như khó khăn về quy trình xin visa. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về quy trình du học Hàn Quốc, Trung tâm tư vấn du học CATD cung cấp những thông tin hữu ích nhất về chương trình học, ngành học, thời gian học tập tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Deagu, Busan...
Du học Hàn Quốc thực sự thu hút sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật sau :
·          Chất lượng giáo dục tiên tiến, chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các nước phát triển tại khu vực châu Á như Nhật Bản, Singapore.
·          Nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc .
·          Học sinh được phép làm thêm 28h/tuần với thu nhập đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt khoá học tại Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là xứ sở Kim Chi.
·          Nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao tại các Công ty, Tập đoàn lớn của Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.
 
Để nhận được visa du học Hàn Quốc không khó, quan trọng là các em học sinh phải đáp ứng đủ các yêu cầu của Đại Sứ Quán như:
·          Tốt nghiệp THPT
·          Có động cơ học tập thực sự
·          Khả năng tài chính đảm bảo.
 
Hàn Quốc là một đất nước phát triển mạnh nhờ có một đội ngũ tri thức trưởng thành từ nền giáo dục hiện đại. Các ngành nghề đào tạo rất phong phú, rất nhiều ngành khoa học công nghệ mới đuợc đưa vào giảng dạy. Các trường Đại học đều áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào giảng dạy.  

 Các giấy tờ cần thiết để xin Visa:
·          Bằng cấp cao nhất
·          Học bạ cấp 3 (nếu là học sinh tốt nghiệp PTTH), cấp 1 và cấp 2 dịch sang tiếng Anh, có công chứng
·          Chứng minh tài chính trước 3 tháng: tối thiểu 3000 USD
·          Chứng nhận thu nhập của bố, mẹ (không giới hạn)
·          Hoá đơn đã nộp tiền học phí  .
·          Chứng chỉ tiếng Hàn (không giới hạn số tiết)
·          Lệ phí xin cấp visa trên 90 ngày là   50 USD.
Mọi chi tiết liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng – CATD
Địa chỉ    348 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Tel. 04-3-7589757;        fax :     04-3-7100240
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Hệ xã hội
Hệ tự nhiên
Trường công lập
Học sinh mới:       2.200 USD/năm
Chi phí sinh hoạt: 2000 USD/năm
Học sinh mới:      2.500 USD/năm
Chi phí sinh hoạt: 2.600 USD/năm
Trường tư
Học sinh mới:       4.000 USD/năm
Chi phí sinh hoạt: 3.500 USD/năm
Học sinh mới:       4.900 USD/năm
Chi phí sinh hoạt: 4.400 USD/năm

 
 
 
Tài liệu kèm theo :