Hội thảo khoa học quốc tế “Các vấn đề Nghiên cứu về Khoa học Kỹ thuật – RET2022”

Hội thảo khoa học quốc tế 2022 “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học k thuật – RET2022” sẽ diễn ra từ ngày 12/8-13/8/2022 tại Trường Đại học Trà Vinh với các chủ đề liên quan đến công nghệ thông tin, cơ khí – động lực, xây dựng, điều khiển và tự động hóa, điện-điện tử, ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ.

Hội thảo RET2022 là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các nhà khoa học trong và ngoài nước, ngoài ra hội thảo còn là diễn đàn trao đổi về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chia sẻ các kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu với các kỹ sư, các nhà khoa học, các học giả trong nước và quốc tế, đồng thời cũng là nơi công bố những kết quả nghiên cứu – ứng dụng của các giảng viên, học viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Hội thảo RET2022 được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng ZOOM, với sự tham gia của các học giả, nhà khoa học, các kỹ sư, học viên cao học trong và ngoài nước. Đặc biệt, với 4 chuyên đề chính được báo cáo bởi các nhà khoa học, học giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến từ Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam.

Các bài báo đáp ứng yêu cầu của Hội thảo sẽ được xuất bản trên Kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN, đặc biệt các bài xuất sắc sẽ được đề xuất đăng trên Tạp chí khoa học Đại học Trà Vinh và Tạp chí An toàn thông tin.

Hội thảo RET2022 nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều doanh nghiệp. Trong đó, RET2022 nhận được tài trợ đặc biệt của Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải thuộc Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).

Thông tin chi tiết độc giả vui lòng tham khảo trên website chính thức của Hội thảo theo địa chỉ: https://sites.google.com/tvu.edu.vn/ret

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO HỘI THẢO

 Nguồn: https://www.tvu.edu.vn/hoi-thao-khoa-hoc-quoc-te-cac-van-de-nghien-cuu-ve-khoa-hoc-ky-thuat-ret2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *