Chuyến thăm và làm việc của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam và Tổ chức REACH tại Việt Nam

Thực hiện triển khai các đề xuất hợp tác, chiều ngày 14/6/2024, tại văn phòng REACH ở 28 Nguyễn Khánh Toàn, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổ chức.

 

Tham dự chương trình làm việc, về phía Hiệp hội có GS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Mai Khanh – Phó trưởng Ban Hợp tác Quốc tế và Bà Trần Thị Ngọc Bích – Phó Viện trưởng Viện KHCN của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.

 

Về phía Tổ chức REACH tại Việt Nam có sự tham dự của ông Stanley Jones – Giám đốc Phát triển chiến lược, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc M&E, ông Trần Dũng – Giám đốc Trung tâm HUE kiêm Giám đốc Sáng tạo và bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Kế toán và Tài chính.

 

Tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội giới thiệu tổng quan về Hiệp hội, các đơn vị thành viên, những hoạt động chính cũng như dự án đang triển khai của VACC và các đơn vị thành viên. Ông bày tỏ niềm vui mừng khi có cơ hội làm việc cùng REACH trong thời gian tới thông qua những đề xuất hợp tác của hai bên.

 

Về phía REACH, Ông Stanley Jones cũng bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ và hợp tác với VACC. Ông đã có những chia sẻ về các hoạt động, khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình đào tạo của REACH tại Việt Nam. REACH luôn hi vọng mang tới sự hỗ trợ cần thiết và kịp thời trong tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. REACH đề xuất sẽ cùng VACC hợp tác thực hiện những dự án chung có nguồn tài trợ từ các chương trình và tổ chức trên thế giới, đặc biệt là những dự án về giúp đỡ người yếu thế tại Việt Nam.

 

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi làm việc: