CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH ĐẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG CĐ KIÊN GIANG (ĐỢT 2)

Chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Kiên Giang diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình từ các em học sinh THPT đến tham gia. Sau chuyến tham quan, trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập tại các khoa, rất nhiều em đã xác định rõ ngành nghề yêu thích và nhanh chóng chuẩn bị các thủ tục để sớm trở thành tân sinh viên KGC. Nối tiếp thành công của đợt 1, vào ngày 18/4/2021, KGC đã tổ chức chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp (Campus tour 2021) đợt 2, chào đón các em học sinh của 13 trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Trong buổi gặp gỡ lần này, các em đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng khi đứng trước một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời, qua đó các thầy cô cũng chia sẻ những thông tin bổ ích về cách chọn nghề, chọn trường, giúp các em có lựa chọn đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai. Khi đến trải nghiệm trực tiếp tại các khoa chuyên môn, rất nhiều bạn trẻ đã vô cùng ấn tượng với môi trường học tập thân thiện, năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang phục vụ đào tạo của KGC. Đây cũng là dịp để các em học sinh tiếp cận gần hơn với nghề, giúp các em có thêm tự tin để theo đuổi lĩnh vực mình yêu thích và đam mê.

Chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế đợt 2 tại KGC của hơn 1.000 bạn học sinh đến từ 13 trường THPT và THCS đã khép lại với rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục mang chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp đến gần hơn với học sinh những trường THPT khác trên địa bàn và các tỉnh lân cận, đồng hành cùng các em định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Nguồn: https://www.kgc.edu.vn/component/k2/4476-chao-don-cac-em-hoc-sinh-den-trai-nghiem-thuc-te-tai-kgc-dot-2.html

Trả lời