Chia sẻ kỹ năng khởi nghiệp và giao lưu ẩm thực Việt Nam-Canada tại Trường Cao đẳng Gia Lai

(GLO)- Trong 2 ngày 20 và 21-6, tại TP. Pleiku, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia (Canada) phối hợp với Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức hội thảo trao đổi kiến thức, hỗ trợ kỹ năng bổ trợ khởi nghiệp và giao lưu văn hóa ẩm thực.

Tham gia chương trình hội thảo chiều 20-6, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia có bà Kellie McMullin-Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Phụ trách quan hệ quốc tế ngoài nước; bà Manal Saleh, ông Stephen Barrett-Giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia.

Các đại biểu tham dự hội thảo chia sẻ kỹ năng khởi nghiệp và giao lưu ẩm thực Việt Nam-Canada tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Thảo
Các đại biểu tham dự hội thảo chia sẻ kỹ năng khởi nghiệp và giao lưu ẩm thực Việt Nam-Canada tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Thảo

Về phía Trường Cao đẳng Gia Lai có Thạc sĩ Phạm Văn Điều-Phó Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, Hiệu trưởng nhà trường…

Tại hội thảo, các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia đã chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên và phương thức nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác doanh nghiệp. Giảng viên và sinh viên của 3 đơn vị còn có dịp giao lưu văn hóa ẩm thực, chia sẻ công thức nấu nướng một số món ăn Việt Nam và Canada.

Giảng viên và sinh viên của 3 đơn vị còn có dịp giao lưu văn hóa ẩm thực, chia sẻ công thức nấu nướng một số món ăn Việt Nam và Canada. Ảnh: Nguyễn Thảo
Giảng viên và sinh viên của 3 đơn vị còn có dịp giao lưu văn hóa ẩm thực, chia sẻ công thức nấu nướng một số món ăn Việt Nam và Canada. Ảnh: Nguyễn Thảo

Chương trình góp phần thúc đẩy hiệu quả hợp tác giữa các đơn vị và hứa hẹn đặt tiền đề cho việc hợp tác lâu dài, bền vững trong trao đổi chương trình đào tạo, liên kết đào tạo, thực tập; trao đổi giảng viên và sinh viên giữa Trường Cao đẳng Gia Lai và Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia trong những năm tiếp theo.