Chuyến thăm và làm việc của ông Rudy Sabas tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Tiếp tục chuyến công tác đến Việt Nam của Ông Rudy Sabas – Cố vấn độc lập cho Cục Giáo dục Quốc tế Canada, ngày 18/06/2022, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) và ông Rudy đã có buổi làm việc với trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tham dự chương trình làm việc, về phía Hiệp hội có GS.TS. Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Mai Khanh – Phụ trách Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án trường Đại học Trà Vinh kiêm phụ trách hợp tác quốc tế khu vực phía nam của VACC, Bà Nguyễn Huyền Châu – Phó Chánh Văn phòng Hiệp hội. 

Về phía đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT Trường – Phó Chủ tịch VACC, thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng, ban khoa của nhà Trường.

Tại buổi làm việc, TS.Nguyễn Văn Sinh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp ông Rudy cùng Hiệp hội đến thăm và làm việc tại trường. Ông chia sẻ ông đã có cơ hội tiếp xúc và hợp tác với ông Rudy Sabas trong chuyến công tác tại Philippines vào tháng 3 vừa rồi, ông rất trân trọng những đóng góp của ông Rudy cho phía nhà trường và Hiệp hội.

Ông Rudy Sabas cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ và hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Ông đến Việt Nam với vai trò đại diện từ Canada và Philippines, với mong muốn kết nối các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và Philippines với các đơn vị thành viên của Hiệp hội nói chung và Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nói riêng.

Trên cơ sở thống nhất nội dung làm việc, phía nhà trường hy vọng được hợp tác tham gia các chương trình trao đổi giảng viên với các trường bên Canada và Philippines do số lượng giảng viên nước ngoài tại trường đang bị hạn chế. Ông Rudy mong muốn có thể cùng nhà trường tổ chức các chương trình Summer Camp cho sinh viên Việt Nam và Philippines tại HIC.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi làm việc: