Chuyến thăm và làm việc của ông Rudy Sabas tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Tiếp tục chuyến công tác đến Việt Nam của Ông Rudy Sabas – Cố vấn độc lập cho Cục Giáo dục Quốc tế Canada, ngày 17/06/2022, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) và ông Rudy đã có buổi làm việc với trường Cao đẳng Thương Mại và Du lịch Hà Nội.

Tham dự chương trình làm việc, về phía Hiệp hội có GS.TS. Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Mai Khanh – Phụ trách Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án trường Đại học Trà Vinh kiêm phụ trách hợp tác quốc tế khu vực phía nam của VACC, Bà Nguyễn Thị Chung – Chánh Văn phòng Hiệp hội. 

Về phía đại diện trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có TS. Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng, ban khoa của nhà Trường.

Tại buổi làm việc, TS.Trịnh Thị Thu Hà bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội làm việc cùng Hiệp hội và ông Rudy Sabas. Bà chia sẻ phía nhà trường luôn mong muốn làm việc và kết nối với các mô hình hoạt động tại Canada và Philippines, hy vọng thông qua ông Rudy Sabas, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ có những đề xuất hợp tác Quốc tế mang lại lợi ích cho các bên.

Ông Rudy Sabas cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ và hợp tác với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Ông đến Việt Nam với vai trò đại diện từ Canada và Philippines, với mong muốn kết nối các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và Philippines với các đơn vị thành viên của Hiệp hội nói chung và Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nói riêng.

Trên cơ sở thống nhất nội dung làm việc, phía nhà trường hy vọng được hợp tác tham gia những chương trình liên kết, chương trình đào tạo ngắn hạn trao đổi sinh viên với các trường bên Canada và Philippines, đặc biệt là các trường có thế mạnh về đào tạo khối ngành Du lịch

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi làm việc: