Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới tổ chức tập huấn “Đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing cho công tác tuyển sinh và xây dựng quan hệ đối tác bền vững

(04/11/2019) – Với mục tiêu tăng cường năng lực về hoạt động truyền thông marketing cho công tác tuyển sinh và xây dựng quan hệ đối tác bền vững, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUSC) tổ chức tập huấn với chủ đề: “Đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing cho công tác tuyển sinh và xây dựng quan hệ đối tác bền vững” vào ngày 24 tháng 10 năm 2019 tại văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo, cán bộ và giảng viên đến từ các đơn vị thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
Tại buổi tập huấn, bà Kaitlin Phillips – Chuyên gia về Truyền thông và Marketing của trường Cao đẳng Humber, Canada đã chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp tiếp thị và truyền thông của trường Cao đẳng Hamber và vai trò của việc tạo hồ sơ khách hàng.
Nội dung tiếp theo được bà Lena Xin Xiang – Chuyên gia về Phát triển quan hệ đối tác của tổ chức WUSC chia sẻ về các hoạt động nghiên cứu, phân tích thị trường và chiến lược lựa chọn đối tác, phương pháp tiếp cận đối tác theo hướng phát triển quan hệ đối tác bền vững.
Buổi tập huấn đã cung cấp các kiến thức thiết thực về công tác tuyển sinh, tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng của nhà trường,…. Nội dung tập huấn được vận dụng thông qua các tình huống liên hệ thực tiễn và thảo luận nhóm tạo sự cuốn hút, sôi nổi và hứng thú trong suốt thời gian diễn ra tập huấn.
Kết thúc chương trình tập huấn, các đơn vị thành viên Hiệp hội đánh giá cao nội dung chia sẻ của Chuyên gia Kaitlin Phillips, Lena Xin Xiang và bày tỏ hi vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những chương trình hội thảo, tập huấn bổ ích trong thời gian tới.

Tin: Văn phòng VACC

Trả lời