Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tổ chức họp Ban Thường vụ và Lễ kết nạp thành viên mới

Ngày 26 tháng 10 năm 2023, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã tổ chứcHọp Ban thường vụ và Lễ kết nạp thành viên mới.

Năm 2023 là năm ghi nhận nhiều sự khác biệt trong hoạt động của Hiệp hội, đặc biệt với những khởi sắc trong hoạt động Hợp tác quốc tế và kết nối giữa các đơn vị thành viên Hiệp hội. Ngày hôm nay Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam vui mừng được chào đón và tổ chức lễ kết nạp thành viên mới cho 02 cá nhân, tổ chức là Bà Nguyễn Thị Ngọc Tú – Trưởng ban Trị sự Tạp chí Sức khỏe nội tiết và Công ty TNHH Trường Lâm Viên.

Tiếp nối chương trình, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam triển khai chương trình Họp Ban Thường vụ. Tham dự chương trình có sự tham gia của thành viên Ban Thường vụ và Đại diện các Ban Trực thuộc Hiệp hội, các đơn vị thành viên Hiệp hội. PGS.TS Phạm Tiết Khánh chủ trì điều hành phiên họp.

Chương trình tập trung vào các nội dung thông qua dự thảo kết quả hoạt động năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024 của các Ban trực thuộc Hiệp hội và toàn Hiệp hội, trong đó có một số nội dung nổi bật như sau:

  • Tổ chức Chương trình Hội nghị tổng kết năm 2023 tại trường Cao đẳng Quảng Nam, thời gian dự kiến 13-15/1/2024
  • Tổ chức Chương trình Studytour thăm và làm việc với các đối tác tại Canada, Philipine, Đài Loan.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.