HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 TRƯỜNG CĐCĐ BÌNH THUẬN

Sáng ngày 09/01/2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, với sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Đây là năm đầu tiên Đảng bộ Trường thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm2020, Đảng ủy đã nêu lên những mặt làm được, trong đó đã lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu tuyển sinh, đảm bảo hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ được tỉnh giao trong năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh CoVid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới và những nguy cơ có thể tác động đến các hoạt động của Trường, Đảng ủy đã mong muốn nhận được những ý kiến, đề xuất giải pháp trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, qua đó kêu gọi sự chung tay của toàn thể đội ngũ, vì sự phát triển chung của toàn Đảng bộ và Nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ghi nhận 11 lượt ý kiến phát biểu về các công tác trọng điểm của Trường, như tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo,…

 Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng đối với 02 tập thể và 16 cá nhân đảng viên đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020; biểu dương 04 tập thể và các cá nhân có nhiều thành tích tốt trong công tác xây dựng đảng và công tác phong trào do Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tổ chức trong năm.

Trong không khí đầu năm mới, Hội nghị đồng thời triển khai công tác thi đua và thực hiện ký kết thi đua giữa Đảng bộ Trường và các Chi bộ trực thuộc năm 2021, với mong muốn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2020, phấn đấu đạt thành tích Đảng bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021./.

Nguồn: http://btu.edu.vn/article/view/596/hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-xay-dung-dang-nam-2020

Trả lời