Lễ ký kết hợp tác giữa Trường CĐCĐ Đồng Tháp với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Kim Delta

Sáng ngày 05/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp đã trang trọng tổ chức buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Kim Delta.

Đại diện Lãnh đạo nhà trường và một số phòng/khoa đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Kim Delta gồm Ông Steven Starmans – Giám đốc công ty Kim Delta, Bà Nguyễn Kim Thanh – Chuyên gia Quản lý chuỗi Nông sản, Bà Võ Nguyễn Minh Thùy – Trợ lý Quản lý Dự án.

Từ tháng 5/2020, Công ty KimDelta đã có khóa đào tạo ngắn hạn về “Những tiêu chuẩn đảm bảo cơ bản của Global G.A.P” cho sinh viên Khoa Nông nghiệp-Thủy sản của nhà trường. Sau đó, tháng 01/2021, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã hợp tác cùng Công ty Kim Delta và tổ chức HolandDoor, Hà Lan nộp hồ hơ dự án “Nâng cao năng lực về sử dụng có hệ thống các phương pháp phân tích và lập bản đồ chuỗi giá trị nông nghiệp ở Đồng Tháp” đến Chính phủ Hà Lan.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU)

Thông qua việc tương đồng trong quan điểm hỗ trợ vì sự phát triển chung và bền vững của cộng đồng, tầm nhìn và phương pháp hoạt động. Sau một thời gian trao đổi thảo luận, Công ty Kim Delta và Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã nhất trí hợp tác với nhau về một số nội dung cụ thể sau: Hợp tác trong các lĩnh vực chuyển giao cộng đồng; Xây dựng năng lực trong lĩnh vực lập bản đồ và phân tích chuỗi giá trị tại tỉnh Đồng Tháp; Phối hợp mở các khóa đào tạo ngắn hạn ở các lĩnh vực nông nghiệp, các tiêu chuẩn quốc tế, khởi nghiệp v.v.; Tham gia nộp các dự án trong và ngoài nước; Liên kết thực hiện các dự án; Tổ chức các hội thảo có liên quan; Liên kết nhóm nghiên cứu, nhóm dự án trong và ngoài nước.

TS. Phạm Quang Huy – Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp (bên phải) tặng hoa chào mừng cho Ông Steven Starmans – Giám đốc công ty Kim Delta

Tiếp nối chương trình buổi Lễ ký kết hợp tác, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã phối hợp với Công ty Kim Delta tổ chức buổi chia sẻ thông tin về “Quản lý sự can dự của các bên liên quan – Stakeholder Engagement”  dành cho đối tượng sinh viên sắp ra trường, nghiên cứu sinh, cán bộ phụ trách công tác hợp tác quốc tế do Giảng viên Nguyễn Kim Thanh – Chuyên gia Quản lý chuỗi Nông sản trình bày. Thành phần tham dự buổi chia sẻ gồm 45 sinh viên học tại trường CĐCĐ Đồng Tháp đến từ các Khoa Kinh tế – xã hội & nhân văn; Nông nghiệp – Thủy sản; Kỹ thuật – công nghệ; và một số cán bộ giáo viên nhà trường.

Quang cảnh buổi chia sẻ

Nội dung buổi chia sẻ nhằm tạo điều kiện cho các tham dự viên có cơ hội được tiếp cận thông tin về Quản lý sự can dự của các bên liên quan khi thực hiện dự án, nhằm trang bị kiến thức thức làm dự án cho các đối tượng tham gia và những kiến thức cần thiết cho các bạn HSSV sau khi ra trường và tham gia vào thị trường lao động

Nguồn: http://new.dtcc.edu.vn:88/le-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-tnhh-tu-van-va-dao-tao-kim-delta.html

Trả lời