Liên hoan ẩm thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường ĐHTV

(24/12/2009) – Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, cùng với sự tài trợ của Công ty Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Trà Vinh, sự hỗ trợ của Trung tâm Sinh hoạt Thanh Thiếu nhi và Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 19/11/2009 Bộ môn Quản trị Văn phòng (QTVP) thuộc Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi liên hoan ẩm thực cho các bạn sinh viên thuộc Bộ môn QTVP và Khoa Kinh tế Luật & Ngoại ngữ.

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, cùng với sự tài trợ của Công ty Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Trà Vinh, sự hỗ trợ của Trung tâm Sinh hoạt Thanh Thiếu nhi và Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 19/11/2009 Bộ môn Quản trị Văn phòng (QTVP) thuộc Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi liên hoan ẩm thực cho các bạn sinh viên thuộc Bộ môn QTVP và Khoa Kinh tế Luật & Ngoại ngữ.

Đến dự lễ khai mạc, về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Ngọc Hùng – Đại diện Công ty Viettel Trà Vinh; về phía Trường ĐHTV có ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, cùng quý Thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm và hơn 800 sinh viên đến dự thi và cổ động.

Buổi liên hoan ẩm thực đã thu hút trên 30 đội tham gia trưng bày các gian hàng ẩm thực với các món ăn, các loại trái cây, quà bánh đặc sản của vùng đất Trà Vinh; thi chế biến những món ăn do các thí sinh tự nghiên cứu như “Hương quê”, “ Cá điêu hồng sốt cam”, “Mì xào Hiroshima”,… vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Khách tham quan các gian hàng ẩm thực có dịp thưởng thức các loại trái cây, quà bánh cùng các món ăn do các bạn sinh viên chế biến đậm đà hương vị quê hương Trà Vinh.

Sau hơn 2 giờ diễn ra hội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 9 đội có số điểm cao nhất để trao giải; trong đó một giải Nhất, một giải Nhì và 02 giải Ba thuộc các đội lớp Cao đẳng QTVP B 2007, Trung cấp QTVP C 2008, Trung cấp QTVP B 2008, Đại học Kế toán A 2007 và 04 giải Khuyến khích.

            Liên hoan ẩm thực là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đây cũng là dịp để các sinh viên Bộ môn QTVP có dịp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau kinh nghiệm trong học tập cũng như các kỹ năng sống.

Tin và ảnh: Thanh Sơn

Trả lời