Một số đối tác CANADA của VACC

1. Trường Đại học Saint Mary, Halifax, Canada

 

Trường Đại học Saint Marys là một trong những trường cổ và danh tiếng nhất tại Canada. Được thành lập vào năm 1802, tọa lạc trên đường Robie, thành phố Halifax, thuộc tỉnh bang Nova Scotia.

– Đại học Saint Mary’s có một bề dày lịch sử lâu đời đến 2 thế kỷ và là một trong các trường hàng đầu của nền giáo dục danh tiếng Canada.

– Đại học Saint Mary’s cung cấp cho cuộc sống sinh viên quốc tế với nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội và ngoại khóa. Tại đây, sinh viên có thể chia sẻ các sở thích chung với các sinh viên khác qua các chương trình, các tổ chức, các hoạt động, các câu lạc bộ…. Như vậy, các sinh viên còn được nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đã đem lại cho sinh viên những giây phút thư giãn và cơ hội để theo đuổi các môn thể thao hoặc nghệ thuật yêu thích của mình.

– Ngoài ra, rất nhiều sinh viên quốc tế có thể nhận được cơ hội để ở ngay trong khu ký túc xá của trường. Khu ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ luôn tạo cho sinh viên sự thoải mái và tiện nghi.

– Đến với đại học Saint Mary’s sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được biết đến các nền văn hóa khác nhau, một môi trường học tập ổn định và đa văn hóa.

– Trường Đại học Saint Mary đào tạo Cử nhân về chuyên ngành Nghệ thuật, Khoa học, Thương mại, Kỹ thuật, Tự nhiên.

Website: https://www.smu.ca/

2. Trường Đại học Mount Saint Vincent, Canada

Trường Đại học Mount Saint Vincent được thành lập năm 1873 và là trường đại học lâu đời nhất của thành phố Halifax, bang Nova Scotia, Canada. Đây là trường đại học có bề dày truyền thống với nền giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống tại Canada. Với nhiều chuyên ngành đào tạo xuất sắc, cộng thêm phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, trường đã và đang thu hút đông đảo học sinh có ước mơ du học Canada đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Và có một thực tế ít ai biết, trường đại học Mount Saint Vincent từng vinh dự là nơi theo học của một chính trị gia nổi tiếng của Đảng Dân Chủ Hoa Kì, Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Một chương trình cử nhân tại trường đại học Mount Saint Vincent thường kéo dài khoảng 4 năm, với gồm các ngành nghề về Nghệ thuật như Ngôn ngữ, Văn hóa, Tâm lý, Triết học, Lịch sử và Khoa học như Toán, Hóa, Sinh học, Ứng dụng số liệu,Tin học, Máy tính, Tâm lý,…

Website: http://www.msvu.ca/

3. Trường Đại học Vancouver Island, Canada

Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

VIU là một tổ chức có giá trị đa dạng về đào tạo và giáo dục. Trường đại học cung cấp môi trường học tập phong phú và giàu trí tuệ cho sinh viên và nhân viên. Cung cấp các chương trình từ việc học cơ bản tới các chương trình dạy nghề, thương mại, bằng đại học và sau đại học, VIU khuyến khích tất cả sinh viên khám phá tiềm năng của họ, khám phá thêm về thế giới của họ và vượt trội trong cả cuộc đời và học tập.

Website: www.viu.ca

4. Trường Đại học Winnipeg, Canada

Đại học Winnipeg (UW) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada đào tạo khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và chương trình sau đại học. Trường Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967 Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên. Theo Nghiên cứu InfoSource,  Đại học Winnipeg nằm trong số 50 trường đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại Canada.

Tại sao bạn nên chọn du học Canada tại đại học Winnipeg

– Là 1 trong 3 trường có mức học phí rẻ nhất Canada: đại học Winnipeg, đại học Manitoba, đại học Brandon.

– Chuyên đào tạo khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và chương trình sau đại học.

– Chất lượng giáo dục hàng đầu với hệ thống lớp học quy mô nhỏ, các phòng Lab hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên trường rộng rãi và yên tĩnh.

– So với Toronto, chi phí sinh hoạt và thuê phòng tại thành phố Winnipeg rẻ hơn khoảng 20%.

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có đủ tiêu chuẩn để xin giấy phép đi làm (tối đa lên tới 3 năm).

– Tất cả các sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin việc để làm tại trường. Sau 6 tháng học tập toàn thời gian, bạn được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trường (20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ).

Các chương trình nổi bậc:

– Chương trình Anh ngữ

– Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Kinh tế

– Cử nhân Nghệ thuật

– Cử nhân khoa học

– Cử nhân Giáo dục

Website: https://www.uwinnipeg.ca/

5. Trường cao đẳng Georgian, Canada

Trường Cao đẳng Georgian được thành lập từ năm 1967 – là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario. Hằng năm trường có hơn 10,000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian.

Trường cao đẳng Georgian nổi tiếng nhờ thu hút sự hợp tác tốt nhất với các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế và cung cấp cho ngành công nghiệp với những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao để duy trì và phát triển hoạt động.

Cao đẳng Georgian là trường có chương trình co-op lớn nhất tại tỉnh Ontario và có mỗi quan hệ đối tác với hơn 6,200 nhà tuyển dụng nhằm cung cấp kinh nghiệm làm việc cho sinh viên.

Website: http://www.georgiancollege.ca/

Nguồn: https://tuvanduhoc.tvu.edu.vn

Trả lời