TẬP ĐOÀN KIM NAM THỰC HIỆN CHUYỂN GIAO MỘT SỐ NỘI DUNG TRONG THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC KẠN

Tiếp theo hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp 4.0 và ký thỏa thuận hợp tác ; Sau 2 tuần ký kết với tinh thần trách nhiệm cao và sự phối hợp giữa 2 bên, ngày 18/5/2021 Công ty TNHH tập đoàn Kim Nam đã bắt đầu chuyển giao phần mềm meeting jisi giải pháp tạo các cuộc họp trực tuyến và giải pháp đăng ký tuyển sinh trực tuyến đây là 2 trong nhiều nội dung được mô tả trong thỏa thuận hợp tác toàn diện .

Phần mềm meeting jisi là một giải pháp họp trực tuyến miễn phí được phát triển dựa trên mã nguồn mở cho phép Nhà trường chủ động triển khai nhanh chóng phòng họp online trên hạ tầng riêng thông qua video với độ phân giải cao và chất lượng âm thanh rõ ràng. Dữ liệu được mã hóa SSL theo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất giúp đảm bảo tính riêng tư và an toàn thông tin, dễ dàng thiết lập và tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi thông qua đường dẫn website hoặc cài đặt ứng dụng trên điện thoại mà không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản. Giải pháp này tiếp tục được mở rộng và khai thác trong việc tư vấn định hướng nghề trực tuyến tại các trường phổ thông nhằm giảm thiểu các chi phí, thời gian đặc biệt không giới hạn số lượng trường được tư vấn tại một thời điểm.

Giải pháp tuyển sinh trực tuyến, một trong những yếu tố cần cho việc tuyển sinh chính là truyền tải được thông tin về khóa học của mình đến với tất cả mọi đối tượng, giúp họ chọn ngành, chọn trường phù hợp. Đối tượng ở đây không chỉ là thí sinh/học viên mà còn có cả phụ huynh học sinh, bạn bè, các cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, các em học sinh, sinh viên… lợi ích nữa là đăng ký xét tuyển trực tuyến giúp thí sinh/học viên cũng như gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí đi lại. Thay vì người học phải trực tiếp đến địa chỉ Nhà trường để đăng ký dự tuyển thì bây giờ người học chỉ cần ở nhà, thực hiện vài cú click chuột là có thể chọn cho mình một khóa học ưng ý. 

Trong buổi chuyển giao, phía Công ty đã hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện cho cán bộ giáo viên trong Nhà trường và gửi tài liệu tham khảo nhằm giúp Nhà trường triển khai triệt để những lợi ích các nội dung hoạt động trực tuyến.

Ông Nguyễn Trọng Thăng, phó Tổng Giám đốc tập đoàn Kim Nam chia sẻ về phía Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường trong việc chuyển đổi số hóa, đặc biệt mở các ngành mới đà tạo nguồn nhân lực phù hợp, đáp ứng được với tiềm năng và sự phát triển của Tỉnh. Công ty sẽ là cầu nối giúp Nhà trường mở rộng các hợp tác khác với các Doanh nghiệp lớn, các Trường lớn tại miền xuôi đặc biệt là khu vực Hà Nội nhằm làm tăng vị thế cạnh tranh, quảng bá hình ảnh của Trường Cao đẳng Bắc Kạn. 

Kết thúc buổi chuyển giao, thay mặt Nhà trường Ông Trịnh Tiến Long, Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn của Nhà trường với Công ty TNHH tập đoàn Kim Nam đã rất trách nhiệm và thực hiện nhanh chóng các nội dung trong thỏa thuận, mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa 2 đơn vị. Trong thời gian tới để thực hiện hiệu quả của thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên cần tổ chức các Hội thảo chuyên sâu để đưa ra giải pháp cụ thể trong quản lý, hoạt động dạy – học theo nhu cầu từng phòng khoa./.

Nguồn: http://cdbk.edu.vn/tap-doan-kim-nam-thuc-hien-chuyen-giao-mot-so-noi-dung-trong-thoa-thuan-hop-tac-toan-dien-voi-truong-cao-dang-bac-kan/

Trả lời