Tập huấn xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng tại trường CĐCĐ Hà Nội

Từ ngày 10/05 đến 12/05/2023, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tổ chức chương trình Tập huấn xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng.

Tham dự chương trình Tập huấn, về phía Trường, có TS. Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn ng Đại – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Phụ trách điều hành Trường; cùng với quý thầy/cô giáo là cán bộ quản lý và giảng viên của các đơn vị thuộc Trường.

Về phía Trung tâm, có TS. Đặng Diệp Minh Tân – Chuyên gia về bảo đảm chất lượng và và các cán bộ của Phòng Kiểm định chất lượng.

Trong chương trình tập huấn, TS. Đặng Diệp Minh Tân trao đổi cụ thể các nội dung:

– Tổng quan công tác BĐCL

– Phân tích Tầm nhìn, sứ mạng

– Xây dựng Chính sách chất lượng

– Xây dựng mục tiêu chất lượng Trường và các đơn vị

– Xây dựng kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng Trường và các đơn vị

– Hướng dẫn xây dựng hệ thống các quy trình, công cụ BĐCL

Trong 03 ngày làm việc, Trung tâm hỗ trợ Trường tiến hành xây dựng hệ thống quy trình, công cụ, mục tiêu và kế hoạch thực hiện mục tiêu. Trong đó, Trung tâm và Trường đã thống nhất về số lượng quy trình, công cụ cho từng đơn vị thuộc Trường theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Kết thúc đợt Tập huấn, TS. Nguyễn Công Đại thay mặt Trường cảm ơn Trung tâm đã hỗ trợ Trường trong toàn bộ chương trình tập huấn. Trường mong muốn Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ các đợt tiếp theo để Trường có thể hoàn thiện để đưa vào vận hành Hệ thống Bảo đảm chất lượng.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nguồn:  https://catd.org.vn/tap-huan-xay-dung-he-thong-bao-dam-chat-luong-tai-truong-cdcd-ha-noi.html