Trao học bổng Lotte vinh danh tài năng trẻ của Trường Đại học Phú Yên

Ngày 01/7/2024, Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship tổ chức Lễ trao học bổng Lotte – đợt 1 năm 2024. Đến dự có TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Đại diện Trường Đại học Phú Yên trao học bổng cho 10 sinh viên

Mỗi suất học bổng trị giá 400USD đã được trao cho 10 sinh viên có thành tích học tập ưu tú và nỗ lực vượt khó. Hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ là động lực để các ,.bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê và hoàn thành hoài bão của mình.

Bạn Dương Thị Kim Chung -Đại học Ngôn ngữ Anh C23

Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng phát biểu, bạn Dương Thị Kim Chung – Đại học Ngôn ngữ Anh C23 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship, Tập đoàn Lotte và Trường Đại học Phú Yên đã tạo điều kiện cho các bạn tiếp tục học tập và phấn đấu. Khoản hỗ trợ tài chính này không chỉ giúp các bạn vượt qua khó khăn trong học tập mà còn là nguồn động viên, đánh thức niềm tin và khát vọng của bản thân. Bạn Dương Thị Kim Chung và các bạn nhận học bổng đợt này hứa nỗ lực hết mình để đạt được thành công và trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện Trường Đại học Phú Yên tiếp nhận 4000USD từ Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Lăng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship và Tập đoàn Lotte đã đồng hành cùng Nhà trường suốt nhiều năm qua. TS. Trần Lăng hy vọng các bạn sinh viên nhận học bổng đợt này sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi đam mê, hoàn thành khoá học và trở thành người có ích cho xã hội.

Lotte Shin Kyuk-ho Global Scholarship được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn Lotte, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008, Quỹ học bổng Lotte đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Phú Yên được tiếp nhận Quỹ học bổng Lotte từ năm 2015, đến thời điểm hiện tại, quỹ đã trao 158 suất học bổng trị giá 51.700 USD.

Nguồn: pyu.edu.vn