Triển lãm quốc tế BESS VIET NAM 2023

Trong bối cảnh chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4, giáo dục đang trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của nền kinh tế và xã hội. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ giáo dục, BESS VIETNAM 2023 đã được tổ chức nhằm giới thiệu tới các doanh nghiệp tham gia và khách tham quan triển lãm các sản phẩm giải pháp công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi, đồ dùng học tập; các dịch vụ giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, đối tác Quốc tế và Việt Nam.
Tại triển lãm Sao Mai Education Group tham gia với vai trò là nhà phân phối độc quyền của SMART – Canada (Nhãn hàng sản xuất màn hình tương tác, các thiết bị thông minh và phần mềm tương tác thông minh dành cho Giáo dục hàng đầu thế giới). Tại đây, Sao Mai Education Group sẽ trưng bày và ra mắt các dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh, các thiết bị công nghệ giáo dục hàng đầu từ Canada.
Tham quan gian hàng của Sao Mai Education Group để trải nghiệm các sản phẩm giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến và độc đáo như bảng tương tác thông minh, phần mềm giảng dạy và học tập trực tuyến, hệ thống giám sát học tập và quản lý giảng viên, các thiết bị thông minh trong giáo dục, v.v. Đặc biệt, SMART mang đến các sản phẩm nổi bật nhất từ các dòng sản phẩm màn hình tương tác GX Series, MX Series, 6000s Series cùng các phần mềm giáo dục thông minh, các Podium, các máy thu vật thể.
Không chỉ là một cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình, việc tham gia triển lãm BESS VIETNAM 2023 còn giúp cho Sao Mai Education Group và hãng SMART mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm đối tác mới và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, sự tham gia của Sao Mai Education Group và hãng SMART tại triển lãm cũng là một cách để đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục tại Việt Nam.
1. Thông tin tham gia triển lãm: + Thời gian: Ngày 21, 22 tháng 04 năm 2023 + Địa điểm: Lầu 5, Booth B9-10-11-12, Trung tâm Hội nghị triển lãm – Khách sạn Tân Sơn Nhất (Số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh)
2. Thông tin chi tiết: