Hội thi AEROBIC của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn năm 2013

(22/05/2013) – Tối ngày15 tháng 5 năm 2013 tại Nhà Đa năng trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức cuộc thi Aerobic toàn trường lần thứ III năm học 2012 – 2013. Giải có sự tham gia của 15 đội thi đến từ 14 Chi đoàn.

Đây là 1 hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng 123 ngày sinh nhật Bác 19/05 và hưởng ứng tiếp tục thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác, hội thi cũng nhằm động viên khích lệ phong trào TDTT trong HSSV toàn trường, tạo điều kiện để HSSV rèn luyện thể chất, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn, và cũng tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, cho ĐTVN thể hiện tài năng thể thao.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên trường CĐCĐ Bắc Kạn không ngừng tham gia các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác. Các phong trào thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, luôn luôn được các đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia.

Trong nhưng năm qua, bộ môn giáo dục thể chất luôn luôn được nhà trường quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học một cách tương đối đầy đủ,  phong trào TDTT của nhà trường cũng luôn luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, nhà trường luôn luôn cử VĐV tham gia các giải của ngành, của tỉnh tổ chức như trong 03 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010 và năm 2011, Công đoàn đã động viên đội bóng đá Công nhân viên chức của trường tham gia Giải bóng đá do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Sở VH-TT và du lịch Bắc Kạn tổ chức, đã giành được 03 giải vô địch và 01 giải nhì. Tham gia các giải cầu lông của tỉnh, thị xã, các ban ngành tổ chức, phong trào thể dục thể thao của nhà trường đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, thu hút được đông đảo các ĐV – TN tham gia. Hiện nay, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đang xúc tiên mở CLB bóng đá, bóng chuyền, khiêu vũ… đây không chỉ là hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn…mà còn là hoạt động để các thành viên đoàn kết, gắn bó hơn trong một tập thể, giao lưu học hỏi với các đội bạn. Trong những năm qua, nhà trường đã luôn tham gia, chia sẻ với từng bước trưởng thành, cũng như những khó khăn của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, vì mục đích phát triển chung của ngành văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh Bắc Kạn nói riêng và toàn xã hội nói chung, nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng  Bộ VHTT  & DL cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và hoạt động  Văn hóa,   Thể thao – Văn nghệ tại địa phương.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn k11 CĐ Mầm non; giải nhì thuộc về 02 chi đoàn: K12 TCTHB1 và K12 CĐ Liên thông, giải ba thuộc các đội: K10 Văn – GDCD, K11 TCTHB6, K12 Trung cấp Mầm Non

Dưới đây là một số hình ảnh của giải Aerobic HSSV năm học 2012 – 2013

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường nhà trường – khai mạc Hội thi

 

 (CĐCĐ Bắc Kạn)

Trả lời