Chú trọng xây dựng cảnh quan chào mừng năm học mới 2021-2022

Nhằm xây dựng môi trường cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp để chuẩn bị cho năm học mới, Phân hiệu tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ cảnh quan xung quanh trường.

Phân hiệu xây dựng kế hoạch sát với điều kiện cơ sở vật chất hiện có và thực hiện việc chỉnh trang, tu sửa cảnh quan trường lớp như: tổ chức cải tạo hành lang lối đi trước khu Giảng đường để trồng cây bóng mát, cây ăn quả, xây dựng thêm các bồn hoa, trồng nhiều cây xanh, cây cảnh, thảm cỏ, vệ sinh trước và trong khu giảng đường, vệ sinh các khu thực hành như mô hình cây ăn quả, vườn thuốc nam, nhà lưới… tạo dựng môi trường cảnh quan trường học gần gũi, thân thiện với môi trường.

Dọn dẹp vệ sinh trước khu giảng đường A và giảng đường B

Dọn dẹp vệ sinh các khu thực hành, mô hình tại Phân hiệu

  Bên cạnh đó, Phân hiệu còn kê lại ghế đá dưới các tán cây bóng mát trước khuôn viên giảng đường giúp sinh viên có không gian thoải mái để đọc sách, thư giãn, trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện, đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi cá nhân. Những kết quả trong việc xây dựng môi trường cảnh quan của nhà trường đã tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, an toàn đối với CBGV và sinh viên.

Khu thực hành nhà lưới sạch, đẹp

Không gian xanh tại Khu Giảng đường 

Với những kết quả đã đạt được, CBGV và sinh viên tiếp tục phấn đấu, phát huy mọi nguồn lực để xây dựng cảnh quan, môi trường góp phần thực hiện hiệu quả công tác đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

Nguồn: http://laocai.tnu.edu.vn/chu-trong-xay-du%cc%a3ng-ca%cc%89nh-quan-chao-mung-nam-ho%cc%a3c-moi-2021-2022/

Trả lời