Chúc Tết các đơn vị liên kết đào tạo, trường THPT, Công ty, Doanh nghiệp Tết Tân Sửu 2021

Từ ngày 22/01 đến 02/02/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Đoàn gồm: Lãnh đạo nhà trường và các trưởng Phòng, Khoa đến  chúc Tết các đơn vị liên kết đào tạo, trường THPT, Công ty, Doanh nghiệp, HTX nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với  đại diện Ban, Ngành tỉnh
Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với  đại diện Ban, Ngành tỉnh
Qua 6 ngày, đoàn đã đến chúc Tết cho 10 đơn vị liên kết đào tạo, 06 trường THPT và 21 Công ty, doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh. Các công ty, doanh nghiệp, HTX hoạt động trong lĩnh vực nhà trường có đào tạo như: Nông nghiệp, Chế biến Thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Xây dựng, Công nghệ ô tô, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin và Tư vấn giới thiệu việc làm.
Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với  đại diện Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn COLAGEN

Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với  Lãnh đạo Công An Phường 3 TP Sa Đéc  

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị liên kết đào tạo, Công ty, Doanh nghiệp, HTX đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, thực tập, việc làm, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ học bổng cho HSSV…

Các công ty, doanh nghiệp rất vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn Nhà trường, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với  đại diện Trường Đại học SPKT Vĩnh Long
Đoàn đến chúc tết, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH TOYOTA Cần Thơ

Nhân dịp năm mới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp gửi lời chúc các đơn vị vượt qua khó khăn vì ảnh hưởng đại dịch COVID 19, với tinh thần vượt khó, đoàn kết, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021.

Nguồn: http://new.dtcc.edu.vn:88/chuc-tet-cac-don-vi-lien-ket-dao-tao-truong-thpt-cong-ty-doanh-nghiep-tet-tan-suu-2021.html

Trả lời