Chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU 2021” trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Nhằm đẩy mạnh phong trào tin học trẻ đến sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU), đồng thời khuyến khích sinh viên học tập nghiên cứu và làm chủ công nghệ thông tin góp phần phát triển phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống và công việc, bộ môn Công nghệ thông tin thuộc khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU năm 2021”.

Cuộc thi với sự tham gia của hàng trăm sinh viên cho phần thi “Tài năng MOS” dành cho sinh viên không chuyên và 4 đội cho phần thi “Lập trình viên tài năng” dành cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT).

Ở phần thi “Lập trình viên tài năng” bảng chuyên dành cho sinh viên ngành CNTT các đội thi trải qua 4 vòng thi gay cấn. Vòng 1: Ươm mầm tài năng; Vòng 2: Vượt chướng ngại vật; Vòng 3: Hiểu ý đồng đội và Vòng 4: Tài năng toả sáng.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/67403e240d774488838ee364e190842e.jpeg

Các sinh viên xuất sắc nhận được giải nhất, nhì, ba bảng không chuyên

Chung cuộc, Ban tổ chức đã tuyển chọn và trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 13 sinh viên ở phần thi “Tài năng MOS”. Đối với bảng chuyên ngành CNTT, đội AI-BV với đề tài AI BV ứng dụng xử lý giọng nói đã xuất sắc chiến thắng và giành giải nhất. Đội IT PRO với đề tài “Hệ thống học trực tuyến BETU” giúp sinh viên có thể học tập và trao đổi thảo luận, làm bài kiểm tra mọi lúc mọi nơi đạt giải nhì, giải ba và giải khuyến khích thuộc về đội Tam Long với ứng dụng game mini và đội Tiến Lên với ứng dụng game giải trí.

Nguồn: https://ktkt.edu.vn/c3i3507/ban-tin/chung-ket-cuoc-thi-tin-hoc-tre-betu-2021

Trả lời