HIỆP HỘI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM (VACC) CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO DISCOVERY INDOCHINA TẠI HÀ NỘI

Với mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước và hỗ trợ sinh viên các trường thành viên Hiệp hội có cơ hội học tập và định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 21 tháng 08 năm 2019, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã có buổi làm việc và trao đổi với Ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc công ty Discovery Indochina tại văn phòng Hà Nội.

Tham dự buổi gặp gỡ và làm việc có Ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc công ty Discovery Indochina tại văn phòng Hà Nội, chuyên gia Lena đến từ tổ chức WUSC – tình nguyện viên dài hạn về Phát triển quan hệ đối tác đang làm việc tại Hiệp hội và cán bộ văn phòng Hiệp hội.
Tại buổi gặp gỡ, cán bộ văn phòng Hiệp hội và chuyên gia Lena đã giới thiệu và chia sẻ thông tin về các hoạt động của Hiệp hội và các đơn vị thành viên Hiệp hội triển khai trong thời gian qua, phương hướng hoạt động trong những năm tiếp theo và đề xuất sự hợp tác với Công ty Discovery Indochina trong việc tiếp nhận thực tập sinh và sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường thành viên Hiệp hội.
Sau phần giới thiệu và chia sẻ của cán bộ văn phòng Hiệp hội và chuyên gia Lena, Ông Nguyễn Việt Dũng sẵn sàng chia sẻ nhu cầu tiếp nhận thực tập sinh và sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường thành viên Hiệp hội trong các ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, marketing,… vào làm việc tại các khách sạn, nhà hàng thuộc hệ thống Discovery Indochina. Ông Dũng mong muốn sẽ hợp tác với Hiệp hội và các trường thành viên Hiệp hội thường xuyên trong các hoạt động định hướng cơ hội việc làm cho sinh viên các trường.

Tin bài: Văn phòng VACC

Trả lời