Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam

Vào 7h30’ sáng ngày 20/06/2010 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, dưới sự chủ trì của Tiến sỹ Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.     Trước đó chiều ngày 19/06/2010, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam cũng đã tổ chức cuộc họp Ban chấp hành Hiệp hội về công tác chuẩn bị Hội nghị “10 năm xây dựng và phát triển mô hình Cao đẳng Cộng đồng tại Việt Nam”.

                Các đại biểu tham dự lễ sơ kết

Hội nghị có sự tham gia của đại biểu các đơn vị thành viên Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, các cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi và một số cán bộ của tỉnh Quảng Ngãi.

  

  Thầy Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội lên đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Sau lời phát biểu tuyên bố khai mạc hội nghi của Chủ tịch Hiệp hội và phát biểu chào mừng của bà Võ Thị Nga, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Hiệp hội đã tổ chức lễ kết nạp thành viên mới cho 3 cá nhân và đơn vi: trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Giao Thông Vận Tải, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang và Ông Rene Demont, nguyên là đại diện của Liên minh châu Âu tại châu Mỹ-Latin

                                                    Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chánh văn phòng HH lên đọc quyết định kết nạp thành viên mới                                                             

Cũng trong buổi Hội nghị, ông Phạm Phát, Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trình bày báo cáo sơ kết các hoạt động của Hiệp hội trong 6 tháng đầu năm 2010. Qua 6 tháng đầu năm 2010 Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã có nhều cố gắng tập trung chỉ đạo và đẩy mạnh các hoạt động trọng tâm đã đề ra ngay từ đầu năm nên đã đạt được những kết quả nhất định và khá toàn diện như: Phát triển hội viên, hoạt động tổ chức tập huấn, hội thảo, công tác chuẩn bị cho Hội nghị 10 năm và hợp tác quốc tế – xúc tiến dự án… mở ra được những bước phát triển tiếp theo cho Hiệp hội, đồng thời Hiệp hội đã hoàn thành tốt những mục tiêu kế hoạch của 6 tháng đầu năm 2010. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục, những hoạt động của Hiệp hội mới chỉ triển khai được ở một số nội dung, một số lĩnh vực mà chưa thật sự có ảnh hưởng và tác động mạnh đối với toàn hệ thống và các thành viên.

            Các đại biểu Hội nghị cũng được nghe ông Đỗ Văn Hạ, Phó Chủ tịch Hiệp hội trình bày phương hướng kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm của Hiệp hội về công tác Công tác tham mưu, đề xuất chế độ chính sách với Bộ Giáo dục & Đào tạo, với lãnh đạo các địa phương, Công tác phát triển hội viên mới, đào tạo, nâng cao năng lực, hoàn thiện mô hình Cao đẳng  Cộng đồng, Hợp tác Quốc tế và xúc tiến dự án, Hoạt động hỗ trợ giữa các thành viên, v.v.

            Sau giờ giải lao, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến về phương hướng kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm. Nhìn chung, các đại biểu đều đánh giá cao những thành tựu mà Hiệp hội đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đồng ý với phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm. Các đại biểu đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác hợp tác quốc tế, nhằm quảng bá hình ảnh của Hiệp hội và thu hút cơ hội hợp tác với đối tác quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của mô hình CĐCĐ tại Việt Nam.

            Trước đó, chiều ngày 19/6/2010 Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam cũng đã tổ chức cuộc họp Ban chấp hành Hiệp hội bàn về công tác chuẩn bị Hội nghị “10 năm xây dựng và phát triển mô hình Cao đẳng Cộng đồng tại Việt Nam”, nhằm đánh giá và tổng kết các công việc đã thực hiện được cũng như đề ra các công việc tiếp theo nhằm chuẩn bị cho Hội nghị, sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2010. Các đơn vị thành viên đã được phân công cụ thể nhiệm vụ và hứa sẽ hoàn thành tốt .

            Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sự hoạt động và phát triển hiệu quả của Hiệp hội, không chỉ trong 6 tháng cuối năm 2010 mà còn trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

     

  Bà Võ Thị Nga – Chủ tịch HĐQT trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi

     

                                                                       Ô. Đỗ Văn Hạ – P. Chủ tịch HH/ hiệu trưởng trường CĐCĐ Hải phòng                                                              

   

     Ô. Phạm Phát – P.chủ tịch HH/ Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp

                                                                                                                                                                                                Tin: Phương Giang

Trả lời