Hội thảo khoa học: Cấp ủy Đảng cơ sở với việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ở các cơ sở GD&ĐT của tỉnh Đồng Tháp

Chiều 26/3/2021, Trường Chính trị Đồng Tháp tổ chức Hội thảo khoa học, với chủ đề: “Cấp uỷ đảng cơ sở với việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ở các cơ sở giáo dục của tỉnh Đồng Tháp”, với sự tham gia của 04 đơn vị: Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Chính trị Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Về phía Trường CĐCĐ Đồng Tháp, có 05 đại biểu tham dự và có 04 bài viết xoay quanh nội dung Cấp uỷ đảng cơ sở với việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ở các cơ sở giáo dục của tỉnh Đồng Tháp  –  đăng trong quyển Kỷ yếu Hội thảo như sau:

  1. TS. Phạm Quang Huy, Hiệu trưởng và NCS.ThS. Nguyễn Thị Thể Hà, với bài viết: “Nâng cao chất lượng đào tạo: Từ xây dựng đến quán triệt Nghị quyết của cấp ủy”.
  2. ThS. Võ Thị Mai Hồng, với bài viết: “Đảng ủy Trường CĐCĐ Đồng Tháp quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục học sinh sinh viên”.
  3. ThS. Huỳnh Văn Khỏe, với bài viết: “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp.
  4. TS. Hồ Thị Hồng Cúc, với bài viết: “Đảng ủy Trường CĐCĐ Đồng Tháp quyết tâm lãnh đạo nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội trong tình thình mới”.
Lãnh đạo Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm với đại biểu Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Tại buổi Hội thảo,TS. Phạm Quang Huy, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp, phát biểu chia sẻ thêm một số nội dung từ xây dựng đến quán triệt Nghị quyết của cấp ủy tại Trường CĐCĐ trong những năm gần đây, đồng thời nêu lên một số giải pháp cho thời gian tới.

TS. Phạm Quang Huy, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp, phát biểu tại Hội thảo

Nhìn chung, trong buổi hội thảo cũng như tác giả của các bài tham luận đều cho rằng nâng cao chất lượng đào tạo là yêu cầu tiên quyết và yếu tố sống còn của các cơ sở giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Hình 4. Các đại biểu tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Trả lời