TRƯỜNG CĐ KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ SINH VIÊN CAO ĐẲNG 9+

Nhằm đưa ra giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và ý thức chấp hành nội quy, quy định của sinh viên Cao đẳng 9+ trong thời gian tới, ngày 02/4/2021, trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức Hội thảo nâng cao công tác đào tạo và quản lý sinh viên Cao đẳng 9+ tại Hội trường – cơ sở 425 Mạc Cửu. Hội thảo có sự tham dự và trao đổi kinh nghiệm của ông Võ Hải Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Kiên Giang, cùng sự có mặt của các giáo viên trung tâm.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó HIệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe báo cáo phân tích, đánh giá kết quả học tập HK1 Cao đẳng 9+ (chương trình nghề và chương trình văn hoá GDTX) và báo cáo kết quả rèn luyện HK1, ý thức chấp hành tác phong, nề nếp của sinh viên Cao đẳng 9+. Ngoài ra, hội thảo có sự tham gia tham luận của các giáo viên trực tiếp giảng dạy cũng như làm công tác Cố vấn học tập Cao đẳng 9+.


Thầy Lâm Quốc Hoà – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo phân tích, đánh giá kết quả học tập HK1 Cao đẳng 9+


Cô Trần Thị Thuỳ Trang – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên báo cáo kết quả rèn luyện HK1, ý thức chấp hành
tác phong, nề nếp của sinh viên Cao đẳng 9+


Báo cáo tham luận của đại diện các khoa chuyên môn

Thông qua các báo cáo và các bài tham luận tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã nhìn thấy một bức tranh tổng thể về tình hình đào tạo chương trình Cao đẳng 9+ hiện nay. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham gia trao đổi, phân tích những khó khăn, thuận lợi trong công tác đào tạo, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm góp phần đưa công tác giảng dạy của nhà trường ngày càng hoàn thiện, nâng cao uy tín và giữ vững thương hiệu của trường Cao đẳng Kiên Giang.


Các giáo viên tham gia thảo luận ý kiến tại hội thảo


Ông Võ Hải Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Kiên Giang trao đổi về công tác phối hợp đào tạo chương trình giáo dục thường xuyên


Thầy Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội thảo 

Với mong muốn chương trình đào tạo luôn đổi mới, phù hợp và mang lại hiệu quả cho người học, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và phương pháp quản lý để giúp sinh viên Cao đẳng 9+ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng tốt, tự tin làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: https://www.kgc.edu.vn/component/k2/4461-hoi-thao-nang-cao-cong-tac-dao-tao-va-quan-ly-sinh-vien-cao-dang-9.html

Trả lời