TÂN HSSV KHÓA 18 TRƯỜNG CĐ BẮC KẠN VỀ TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 6/9/2021, tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập đợt 1 năm học 2021 – 2022 cho 164 em học sinh, sinh viên.

Ngay từ đầu giờ sáng, các tân HSSV và phụ huynh đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng chống dịch Covid 19, nhà trường đã tổ chức đón tiếp HSSV tại 2 cơ sở, cơ sở 1 làm thủ tục nhập học cho các e học sinh nghề Công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô, Chăn nuôi – thú y, cơ sở 2 làm thủ tục nhập học cho các em HSSV học Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn. Nhà trường đã chuẩn bị sắp xếp chỗ ở ký túc xá cho các em ở xa và các em có điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các em.

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân HSSV là nhiệm vụ chính trị quan trọng của nhà trường, do vậy quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân HSSV và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương, đồng thời có sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, BGH  nhà trường, sự tận tình hướng dẫn của các giáo viên và thanh niên tình nguyện giúp cho phụ huynh và học sinh, sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Đ/c Bế Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trực tiếp chỉ đạo công tác nhập học tại Khoa Nông lâm, năm học 2021-2022

 Tại buổi gặp mặt đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng đã trực tiếp thông tin về các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước về GDNN cam kết đào tạo, chia sẻ về học nghề và việc làm cho các em, khẳng định “Trường Cao đẳng Bắc Kạn cam kết đảm bảo mọi lợi ích chính đáng cho người học”.

Đ/c Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau khi nhập học, các tân học sinh- sinh viên sẽ tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các Quy chế, quy định đào tạo theo Luật giáo dục nghề nghiệp và Nội quy của Nhà trường; giúp cho HSSV nắm được các kỹ năng giao tiếp cơ bản, rèn luyện cho người học sự tự tin, nghiêm túc, tác phong giao tiếp chuyên nghiệp trong nhà trường./.

Một số hình ảnh ghi lại được

Từ đầu giờ sáng, các em tân học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học
Các em tân HSSV và các bậc phụ huynh đo thân nhiệt, khai báo y tế trước khi làm thủ tục nhập học.
Đoàn viên thanh niên hỗ trợ công tác nhập học
HSSV ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.
HSSV ngành Chăn nuôi thú yNguồn: http://cdbk.edu.vn/tan-hssv-khoa-18-ve-tuu-truong/

Trả lời