Trung tâm Kiểm định CATD Bế mạc đợt đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng

Chiều ngày 15/04/2022, tại trường Cao đẳng Nghề Xây dựng (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD đã bế mạc đợt đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp trình độ cao đẳng

Về phía Trường, có Th.S Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng; Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN, trưởng các đơn vị, các điều phối viên phụ trách các tiêu chí.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN, có Th.S Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; các thành viên của đoàn đánh giá.

Về phía Trung tâm Kiểm định CATD, có Th.S Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm; các thầy/cô là cán bộ Phòng Kiểm định chất lượng và Phòng Hợp tác – Phát triển.

Mở đầu chương trình, Th.S Nguyễn Thị Hoài đại diện Trường và Th.S Nguyễn Hoàng Giang đại diện cho Đoàn đánh giá ngoài đã ký Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp trình độ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường cung cấp.

Tiếp đó, Th.S Cấn Tiến Dũng thay mặt Trung tâm đã phát biểu bế mạc đợt đánh giá ngoài kéo dài 12 ngày tại Trường. Qua quá trình đánh giá ngoài, Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm của Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá và các điều phối viên của Trường. Trung tâm hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành với Trường để đánh giá ngoài các chương trình đào tạo của các nghề khác.

Tiếp đó, Th.S Nguyễn Hoàng Giang đã tổng kết lại quá trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài trong 12 ngày. Qua quá trình làm việc tại Trường, đoàn đánh giá cao sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và tinh thần học hỏi, cầu thị của đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường.

Cùng với đó, Th.S Nguyễn Đình Thọ – Thư ký đoàn cùng Th.S Phạm Thị Minh Thư – Thư ký Hội đồng tự đánh giá của Trường cũng chia sẻ một số vấn đề liên quan tới sự thành công của đợt đánh giá ngoài.

Kết thúc buổi bế mạc, Th.S Nguyễn Thị Hoài cho rằng: sự hỗ trợ của Trung tâm và đoàn đánh giá đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực đến mọi mặt hoạt động của Trường. Qua đó, Trường sẽ tiếp tục tin tưởng để lựa chọn Trung tâm trong việc đánh giá ngoài các chương trình đào tạo trọng điểm khác trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời