TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG LÀM VIỆC VỚI BÀ KATRIN BREHMER – Chuyên gia giảng dạy, Trưởng Dự án Cầu nối Đại học và Pasch (VIỆN GOETHE HÀ NỘI)  

Vừa qua, vào lúc 14h00 ngày 15/4/2021 Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã có buổi tiếp đón, gặp gỡ và làm việc với bà Katrin Brehmer, Viện Goethe Hà Nội. Đây là một trong chuỗi hoạt động Hợp tác quốc tế nhằm xây dựng cầu nối giáo dục giữa nhà Trường với Viện Goethe trong việc đưa tiếng Đức vào chương trình dạy học để sinh viên có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa nước Đức.

    

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự trong buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có thầy Lê Ngọc Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, GS,TSKH. Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng, TS. Lê Ngọc Quý – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Phong – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng các giáo viên dạy tiếng Đức tại trường.

Bà Katrin làm việc với giáo viên dạy tiếng Đức ở Trường

  Đây là lần đầu tiên bà Katrin đến làm việc với Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng sau khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, Bà Katrin bày tỏ sự vui mừng vì Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng quan tâm đưa tiếng Đức vào giảng dạy trong chương trình chính khóa. Hai bên cùng thống nhất tiếp tục duy trì những kết quả đạt được và tăng dần quy mô, nâng cao chất lượng, hướng tới đào tạo chuẩn trình độ Tiếng Đức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của trường được tiếp cận cơ hội học tập, làm việc, hội nhập văn hóa Châu Âu và định cư tại CHLB Đức.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho Bà Katrin

Sau buổi làm việc, bà Katrin cùng với nhà Trường đi tham quan các phòng học dạy tiếng Đức của sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Nguồn: http://cdpd.edu.vn/admissions/co-hoi-hoc-tap-va-lam-viec-tai-nuoc-ngoai/truong-cao-dang-phuong-dong-da-nang-da-co-buoi-tiep-don-gap-go-va-lam-viec-voi-ba-katrin-brehmer-vien-goethe-ha-noi/198/

Trả lời