GIẢNG VIÊN FULBRIGHT THAM GIA GIẢNG DẠY NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

TVU – Năm học 2022-2023, Bộ môn Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ vinh dự nhận được sự tham gia giảng dạy của tình nguyện viên đến từ chương trình giảng dạy tiếng Anh Fulbright, Cô Jade Isabella Lau. Cô Jade tốt nghiệp Đại học Boston (Mĩ), chuyên ngành Nhân học Văn hóa.

Tiếp đón cô Jade, có Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Tài – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vấn – Phó Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, và một số giảng viên từ bộ môn tiếng Anh, phòng Hợp tác quốc tế phụ trách hỗ trợ cô Jade trong quá trình giảng dạy và làm việc tại Khoa.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa Ngoại ngữ, bộ môn tiếng Anh và cô Jade đã có buổi trò chuyện và trao đổi về chương trình dạy và các hoạt động học thuật của Cô Jade tại Khoa vào năm học mới 2022-2023. Trong suốt năm nay, Cô Jade sẽ phụ trách học phần Nghe-Nói của sinh viên chuyên ngữ năm 3 và năm 4.

Cô Jade nói: “Cô rất hào hứng được làm việc tại Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Trà Vinh. Cô hi vọng mình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng thầy cô và sinh viên của Khoa trong một năm học.”


Bên cạnh công tác giảng dạy, Cô Jade sẽ tham dự vào câu lạc bộ Tiếng Anh của Khoa để hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển khả năng nghe nói và giao tiếp liên văn hóa. Ngoài ra, cô Jade sẽ được học về văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam do giảng viên khoa Ngoại ngữ phụ trách hỗ trợ.

Có thể nói việc tham gia giảng dạy và hỗ trợ các chương trình học thuật của các giảng viên đến từ những tổ chức giáo dục uy tín như Fulbright là một cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp liên văn hóa rất tốt cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa ngoại ngữ. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ có những tiết học bổ ích và thú vị từ Cô Jade trong năm học mới sắp tới.

                  Nguồn: Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Trà Vinh

Trả lời