Phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi thành viên và Hiệp hội

Tiếp nối thành công của Đại hội Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 26/8/2022, VACC đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và lễ kết nạp thành viên mới tại trường Cao đẳng Gia Lai.

Mở đầu chương trình, Ban Tổ chức tiến hành lễ kết nạp thành viên mới với 03 đơn vị: Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Công ty TNHH Giáo dục quốc tế Tri thức và Công ty TNHH Nhân lực Akane và nâng tổng số thành viên của VACC lên con số 84.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh trao Giấy Chứng nhận và chúc mừng các thành viên mới

Phát biểu mở đầu Hội nghị, PGS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch VACC đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận đóng góp vào hai nội dung: Kiện toàn bộ máy tổ chức của VACC, phân công nhiệm vụ của thành viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các ban trực thuộc Hiệp hội; Xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động cụ thể trong giai đoạn cuối năm 2022 và năm 2023 để phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi thành viên cũng như của cả Hiệp hội.

Tiếp đó, PGS.TS Phạm Tiết Khánh đã trao quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ VACC và ghi nhận những cống hiến của Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ trong suốt thời gian qua.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh trao Quyết định công nhận chức danh cho các Phó Chủ tịch và Ủy viên BTV

Tại Hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận về kế hoạch hoạt động, mô hình và vai trò của VACC đối với sự phát triển của các thành viên. Các ý kiến tâm huyết, sáng tạo đó sẽ được tiếp tục đưa vào kế hoạch hoạt động của VACC trong thời gian tới.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời