Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

Chiều ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2021 nhằm để tổng kết kết quả công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Tham dự Hội nghị có Thạc sĩ Nguyễn Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các ông, bà trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành CĐCS, trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt đối với cả nước nói chung và của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh nói riêng trong bối cảnh bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và kéo dài. Cùng với những cố gắng và nỗ lực của mình, tập thể nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những thành tích rất đáng khích lệ như: Tổ chức sáp nhập 02 trường trung cấp trên địa bàn tỉnh vào trường, tiến hành củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức, ổn định nhân sự; thành lập Trung tâm Dịch vụ đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp; thành lập Hội Khuyến học nhà trường; là thành viên của Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam. Tuyển sinh đạt tỉ lệ 98,03%; HSSV tốt nghiệp cao đẳng đạt tỉ lệ 98,8%; trung cấp đạt tỉ lệ 96,4%;  giới thiệu việc làm đạt tỉ lệ 97% số HSSV tốt nghiệp. Đặc biệt nhà trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt đưa vào danh sách các trường chuyên biệt đủ điều kiện đào tạo các nghề trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế biển (nghề Nuôi trồng thủy sản và nghề Chế biến và bảo quản thủy sản).

Toàn cảnh Hội nghị CBVC năm 2021 tại Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2020; Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước trong CBVCLĐ năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ năm 2020 và kế hoạch thực hiện năm 2021; Báo cáo Thanh tra nhân dân năm 2020; Báo cáo chi ngân sách năm 2020 và phân bổ dự toán chi ngân sách năm 2021; Báo cáo thu chi – tài chính Công đoàn cơ sở năm 2020.

Bà Trần Thị Hồng Nhung , Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, Kế toán trưởng
trình bày Báo cáo thu chi ngân sách năm 2020 và phân bổ dự toán ngân sách năm 2021

Sau khi được nghe các dự thảo báo cáo, với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, dân chủ, đại biểu hội nghị đã sôi nổi thảo luận, phát biểu ý kiến đóng góp, bổ sung cho các dự thảo báo cáo và các kế hoạch, chương trình công tác của nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu, ông Nguyễn Chính đã ghi nhận và giao cho các bộ phận chức năng có liên quan tiếp thu, đề xuất với Ban giám hiệu giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của CBVC nhà trường trong thời gian tới.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 03 thành viên: Ông Thạch Sĩ Thuận, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; bà Nguyễn Khánh Tâm, giảng viên Khoa Kinh tế – Du lịch và bà Thái Bích Tuyền, giảng viên Khoa Nông nghiệp – Thực phẩm.

Cũng tại buổi Hội nghị, Ban giám hiệu đã trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 103 cá nhân, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 16 cá nhân, danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 14 phòng, khoa. BCH Công đoàn cơ sở đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc năm 2020; 12 cá nhân đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà tiêu biểu năm 2020.

Ông Nguyễn Chính, Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Thảo Sương, Chủ tịch CĐCS
ký kết Giao ước thi đua năm 2021

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và nhất trí cao, Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CBVC năm 2021:

 

Ông Nguyễn Chính, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020 cho CBVC

Ông Cao Minh Trận, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020 cho CBVC

 Ông Nguyễn Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho các phòng, khoa

 

Bà Nguyễn Thị Thảo Sương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen cho 03 Tổ công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc năm 2020

Bà Nguyễn Thị Thảo Sương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc năm 2020

 Ông Nguyễn Trọng Thuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn xuất sắc năm 2020

 

Ông Nguyễn Trọng Thuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen
cho các cá nhân đạt danh hiệu
 “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu năm 2020

Trả lời