HỘI THI THỜI TRANG TÁI CHẾ 2021 TRƯỜNG CĐCĐ HÀ NỘI

Sáng nay, ngày 26 tháng 3 năm 2021 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Ban BCH Đoàn trường đã tổ chức “Hội thi thời trang tái chế năm 2021”. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Đây là một trong những hoạt động của kế hoạch tháng Thanh niên năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Thủ đô tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Hội thi có mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và khuyến khích đoàn viên, thanh niên thực hiện các hành động tiết giảm, tái sử dụng, tái chế chất thải thông qua việc thiết kế, sáng tạo những bộ trang phục đẹp, đa dạng bằng các nguồn vật liệu phế thải. Từ đó, nâng cao nhận thức và thực hành trong đời sống hàng ngày, góp phần bảo vệ môi trường sống trong cộng đồng.

Tham gia Hội thi có 14 bộ trang phục độc đáo. Với hình thức thi offline. Các đội trình diễn trang phục dự thi trên nền nhạc tự chọn, có thuyết trình trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 phút.

Sau khi kết thúc phần trình diễn offline các bộ trang phục sẽ tiến vào vòng thi  online (áp dụng đối với Giải thưởng đặc biệt do khán giả bình chọn), Mỗi đội gửi hình ảnh, video ngắn (Từ 2-3 phút) về sản phẩm dự thi của mình về Trang Fanpage của nhà trường hoặc email của Đội Truyền thông Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Sau khi nhận được bài dự thi, Ban tổ chức sẽ thẩm định và đăng lên Trang Facebook Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội để bình chọn công khai và trao giải thưởng.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Nguồn: https://chn.edu.vn/blogs/news/hoi-thi-thoi-trang-tai-che-2021

Trả lời