LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM GIẢNG ĐƯỜNG NĂM 2021 GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI (HCC) VÀ XUÂN VƯƠNG CÙNG CHUỖI CAREER TRIP

    Sáng thứ sáu, ngày 26/02/2021, Lễ ký kết Hợp tác giữa HCC và XUÂN VƯƠNG Co.Ltd cùng chuỗi CAREER TRIP đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại HCC. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai bên, thể hiện sự đồng lòng và thiện chí hợp tác nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung.

     Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và giúp học sinh lớp 12 được “Trải nghiệm giảng đường” tại HCC. Theo đó, trong năm học 2020 – 2021, HCC sẽ tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại 120 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, trao những suất học bổng trị giá lên tới 100 triệu đồng cho học sinh nhập học sớm và đăng kí tham gia Trải nghiệm giảng đường tại HCC. Cụ thể:

 100 suất học bổng nhập học sớm trước 31/7/2021

     Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Lê Anh Tuấn, với góc độ chuyên gia, đại điện dự án CAREER TRIP chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng HCC trong hoạt động hướng nghiệp và trải nghiệm giảng đường này. Trong chuỗi đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên của HCC trong những năm vừa qua, tôi nhận thấy sinh viên HCC luôn nỗ lực, sáng tạo và năng động, các em không chỉ truyền cảm hứng cho tôi những giờ lên lớp, chia sẻ, trải nghiệm cảm xúc, các em còn là cầu nối thúc đẩy những hoạt động hợp tác giữa hai bên. Và ngày hôm nay, Lễ ký kết là kết quả bước đầu của chuỗi hoạt động sắp tới của hai bên”.

     Về phía HCC, thầy giáo ThS. Nguyễn Phúc Đức – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình trải nghiệm giảng đường này và mong chờ trong thời gian tới, các chuyên gia của Xuân Vương sẽ cùng HCC hỗ trợ các em học sinh THPT hiểu được bản thân, biết mình thích gì, năng lực đến đâu và chọn được nghề phù hợp; chọn HCC để trải nghiệm là sinh viên cao đẳng sẽ như thế nào: học gì, thực hành ra sao, cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào; và chọn trường HCC là phù hợp.”

     Trong thời gian tới HCC sẽ mở rộng, tăng cường các mối quan hệ hợp tác để học sinh THPT tiếp cận được HCC và có nhiều cơ hội tốt để học tập tại đây.

      Hình ảnh từ Lễ ký kết hợp tác:

Trả lời