Trường CĐ Kỹ thuật Y Dược Hà Nội ký kết “Hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm trong nước, quốc tế cho sinh viên”

Sáng ngày 21/5/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã có buổi tọa đàm, ký kết thỏa thuận “Hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm trong nước, quốc tế cho sinh viên” với Tập đoàn ICO Group.

Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo cung ứng nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe: Y sỹ, điều dưỡng, dược sỹ,… là một trong những trường đào tạo Y – Dược top đầu tại Hà Nội. Nhà trường khẳng định vai trò của mình trong công tác đào tạo nhân lực, sinh viên được thực hành, thực tập rất kỹ về chuyên môn. Gắn liền giữa nhà trường – bệnh viện – doanh nghiệp đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên môn kỹ thuật cao, có phẩm chất đạo đức cho thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Ông Trần Hoàng Vĩ – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh, nhà trường luôn bồi dưỡng kiến thức nâng cao chất lượng giáo viên, 90% trình độ Thạc sỹ trở lên. Cập nhật kỹ thuật công nghệ cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn. Khuyến khích sinh viên tăng cường kỹ thuật, kỹ năng,… đúng theo tôn chỉ của nhà trường “Vừng tay nghề – Rèn y đức”.

Tại lễ ký kết, đại diện ICO GROUP đưa ra các giải pháp đầu ra cho sinh viên, và cam kết sẽ cùng đồng hành cùng nhà trường hợp tác tuyển sinh, đào tạo đảm bảo đầu ra cho sinh viên trong nước, ngoài nước.

Buổi lễ tọa đàm và ký kết hợp tác đã diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi tập trung hướng đến đào tạo chất lượng bằng giải pháp kết hợp với doanh nghiệp, từ đó, tạo sức hút cho tuyển sinh đầu vào. Đây là giá trị cốt lõi không chỉ vì tương lai của sinh viên mà còn vì chính sự tồn tại, phát triển của Nhà trường”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: https://caodangkythuatyduochanoi.vn/ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-dau-ra-viec-lam-trong-nuoc-quoc-te-cho-sinh-vien.html

Trả lời