TRƯỜNG CĐ PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG “SỨC TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG 2021”

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và hướng tới kỷ niệm 23 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, sáng ngày 26/3/2021 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tp Đà Nẵng. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã khai mạc Hội trại truyền thống “Sức trẻ Phương Đông”.  

Văn nghệ chào mừng lễ khai mạc

     Về tham dự trong lễ khai mạc Hội trại Truyền thống, có đồng chí Đinh Ngọc Lam Điền – Ủy viên ban chấp hành – Phó Trưởng ban Trường học Thành đoàn Đà Nẵng. Phía nhà trường có GS,TSKH. Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng, thầy Đặng Đình Cầm – Bí thư Chi bộ, thầy Huỳnh Quang Huy – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể lãnh đạo các phòng – khoa, giáo viên chủ nhiệm và tất cả đoàn viên, trại sinh là sinh viên toàn trường.

Lãnh đạo và giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm tại buổi khai mạc

GS,TSKH. Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng nhà trường tham quan các lều trại

     Hội trại truyền thống diễn ra từ ngày 26/3 đến hết ngày 27/3/2021 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như trò chơi dân gian, thi múa hát tập thể, thi biểu diễn thời trang, thi dân vũ, nhảy Flashmod, thi trò chơi lớn, chương trình giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại,… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong các chi đoàn và đoàn viên thanh niên. Qua đó, rèn luyện kĩ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại, phát triển kỹ năng xã hội, bồi dưỡng sự mạnh dạn – tự tin – năng động, tinh thần tập thể để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc sau này. 

Sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông tham gia hội trại

   Từng khoảnh khắc ở Hội trại là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi sinh viên Phương Đông. Đêm lửa trại mong chờ nhất được bùng sáng với ngọn lửa đại diện cho sự kết tinh lòng nhiệt huyết – sự năng động – sáng tạo và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ. Ánh lửa trại rực cháy, thắp sáng bầu trời đêm trong giai điệu hào hùng của ca khúc “Nối vòng tay lớn” cũng là lúc sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông được thỏa sức “quẩy tưng bừng” trong bữa tiệc âm nhạc với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, lôi cuốn. 

Sinh viên múa hát bên lửa trại 

     Với những hoạt động sôi nổi và bổ ích, Hội trại “Sức trẻ Phương Đông 2021” khép lại với nhiều cảm xúc cùng những ấn tượng khó phai về một thời thanh niên sôi nổi. Hội trại đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện; tạo sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên để cùng nhau phát huy những truyền thống và giá trị tốt đẹp của trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được vun đắp qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

 Một số hình ảnh tại hội trại: 

 Nguồn: http://cdpd.edu.vn/news/tin-giao-duc/hoi-trai-truyen-thong-2021/537/

Trả lời