TRƯỜNG CĐYT HÀ TĨNH MÍT TINH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Ngày 25 tháng 3 năm 2021, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Tại Lễ kỉ niệm, các đoàn viên thanh niên Trường cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng, quá trình xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nói riêng.
Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của đoàn, trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất. Là cơ sở đào tạo các nhóm ngành khoa học sức khỏe nên hoạt động Đoàn của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đa dạng về cách thức, chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn, phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên.
Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa, gắn với việc đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Các cấp cán bộ Đoàn tiếp tục làm tốt việc chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, sinh viên. Làm tốt công tác đầu tư nghiên cứu, xây dựng các mô hình điểm, hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp.
Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh luôn tích cực tổ chức “Ngày hội tình nguyện”, thu hút 100% ĐVTN tham gia với các nội dung: Vệ sinh môi trường toàn trường, hiến máu tình nguyện. Từ năm 2017 đến nay thu được gần 400 đơn vị máu góp phần vào công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh…
Công tác xây dựng Đoàn đã được quan tâm, chú trọng hơn bằng các giải pháp thiết thực, cụ thể và có tính đột phá, tạo nên nhiều dấu ấn có sức lan tỏa lớn, có tính điển hình, tiên phong trong hệ thống đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.
Tại lễ mít tinh kỷ niệm, Đoàn Trường đã tổ chức trao Bằng khen Trung Ương đoàn, Bằng khen Tỉnh đoàn và kỉ niệm chương vì thế hệ trẻ cho các đồng chí Đoàn viên và cán bộ giảng viên Nhà trường.
Tin và ảnh: Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đoàn Trường
dong_chi_nguyen_van_trung_phat_bieu_on_lai_truyen_thong_90_nam_cua_doan_1.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trung phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn
dong_chi_tran_chien_thang_phat_bieu_chuc_mung.jpg
Đồng chí Trần Chiến Thắng phát biểu chúc mừng
tang_bang_khen_tinh_doan_cho_dong_chi_tran_thi_cam_tien.jpg
Tặng bằng khen Tỉnh đoàn cho Đồng Chí Trần Thị Cẩm Tiên
tang_bang_khen_trung_uong_doan_cho_dong_chi_truong_thi_thanh_thanh.jpg
Tặng bằng khen Trung Ương đoàn cho đồng chí Trương Thị Thanh Thanh
tang_giay_khen_cho_doan_vien_co_thanh_tich_xuat_sac.jpg
Tặng giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc
tang_ki_niem_chuong_vi_the_he_tre_cho_dong_chi_nguyen_van.jpg
Tặng kỉ niệm chương vì thế hệ trẻ cho đồng chí Nguyễn Văn
z2400816780423_17226813b172e8c670a2a272924eaf23.jpg
Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh qua các thời kì
z2400820641861_0df75a520bd3daedc028be8ee516231c.jpg

Trả lời