Trường ĐH Trà Vinh họp mặt mừng Chôl Chnam Thmây 2021

(TVU) – Ngày 12/4/2021, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức họp mặt mừng Chôl Chnam Thmây 2021 cho viên chức và người lao động dân tộc Khmer đang làm việc tại Trường ĐH Trà Vinh. PGS TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chúc mừng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của viên chức và người lao động, sinh viên là người dân tộc Khmer trong quá trình hình thành và phát triển Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân gửi lời chúc mừng đến toàn thể viên chức, người lao động dân tộc Khmer đang làm việc tại Trường cùng gia đình, các sinh viên và du học sinh Campuchia đón Lễ Chôl Chnam Thmây đoàn kết, vui tươi, hạnh phúc.

     

Đây là hoạt động thường niên của Trường ĐH Trà Vinh thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường trong công tác thực hiện chính sách chăm lo đời sống, tinh thần đối với người lao động, sinh viên học sinh đồng bào người dân tộc Khmer đang học tập và làm việc tại Trường, đồng thời tạo môi trường giao lưu chia sẻ, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết phát triển.

Nguồn: https://www.tvu.edu.vn/dh-tra-vinh-hop-mat-mung-chol-chnam-thmay-2021/

Trả lời